khoidong
Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra năm hay mười phút cho việc chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sẵn sàng chỉ cho bạn  vài mẹo về bài tập hiệu quả và dễ dàng, để thử tại nơi làm việc của bạn.  
van dong
Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc mệt mỏi bên máy tính, nó cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. 
dau lung
 Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, hơn nữa điều này có thể giúp tinh thần sảng khoái hơn sau những giờ làm việc. 
thu gian
Vươn vai: Giãn các khớp là cách tránh mệt mỏi khá hiệu quả, nhất là khi bị đau lưng. Đây là cách tập thể dục giúp căng cơ kéo dài hiệu quả. 
vandong
Bạn có thể làm điều này trên chính ghế làm việc của mình. Tuy nhiên, để biện pháp này hiệu quả hơn khi bạn đứng dậy và vươn vai.  
theduc
Ngồi xổm: Đây là một trong số các bài tập giúp bạn thư giãn trong công việc. Hãy đứng lên khỏi ghế của bạn và uốn cong đầu gối, song song với sàn nhà như thể bạn đang ngồi. 

 

theduc1
 Giữ cánh tay của bạn vuông góc với lưng và ở lại vị trí này trong mười giây. Ngồi xổm sẽ tránh được những căng thẳng của việc ngồi một tư thế trong thời gian dài.
met moi
Các bài tập cổ: Nhìn vào màn hình máy tính trong thời gian dài sẽ gây ra đau cổ. Cũng bởi vì tầm nhìn máy tính sai, bạn nên chỉnh lại ghế ngồi sao cho mặt mình thẳng với màn hình máy tính. 
co
 Nghiêng đầu sang một bên, để nó chạm vào vai và lặp lại nó ở phía bên kia. 
tay
Các bài tập thư giãn cho cổ tay: Sử dụng liên tục bàn phím máy tính, sẽ gây nén dây thần kinh trung ương. Trong thời gian dài, điều này có thể dẫn đến các hội chứng ở cổ tay. 

 

tay1
Giơ tay với lòng bàn tay hướng lên trên. Kéo ngón tay về phía bạn bằng tay kia cho đến khi bạn cảm thấy căng ở đầu ngón tay. Thả lỏng và lặp lại ở phía bên kia. 
chan1
Bài tập chân: Đây là một trong số các bài tập dễ dàng để thử tại nơi làm việc trong khi bạn phải đứng trong thời gian dài. Đứng thẳng và bẻ cong một chân, để gót chân của bạn chạm vào mặt sau của đùi. 
chan2
 Lặp lại điều này với các chân khác. Làm điều đó cho mười lần. Đây là một trong những bài tập tốt nhất bạn nên làm tại nơi làm việc để tránh bị đau đầu gối.
mat
Mắt: Ngồi hàng giờ dài nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính sẽ làm cho đôi mắt của bạn mệt mỏi và nó sẽ gây ra các vấn đề tầm nhìn. 
mat 2
 Hãy thử một số bài tập mắt trong một khoảng thời gian một giờ. Cuộn nhãn cầu của bạn ở bên phải và sau đó sang bên trái. Sau đó, di chuyển chúng lên và xuống.

Thiết bị định vị GPS, Camra 3G giám sát trực tuyến

gpsdinhvi

Công ty TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

Cung cấp thiết bị định vị GPS, Hộp đen GSHT hợp chuẩn Bộ GTVT, Camera 3G giám sát trực tuyến

Website: http://www.thietbidinhvigiare.com